Xiaomi đã ra mắt Xiaomi 12S Ultra tháng trước với tư cách Smartphone truyền thống cao cấp nhất của hãng. Xiaomi 12S Ultra ra mắt độc quyền tại Trung Quốc và sẽ không có phiên bản quốc tế. Nhưng mọi thứ có lẽ sẽ khác với người kế nhiệm Xiaomi 13S Ultra của nó vào năm tới.

Xiaomi 12S Ultra

Trong một phản hồi cho một bài đăng  trên Android Central, CEO Xiaomi Lei Jun đã xác nhận kế hoạch của công ty để tung ra thiết bị Ultra thế hệ tiếp theo của mình trên thị trường toàn cầu. “Thế hệ Xiaomi Ultra tiếp theo sẽ có sẵn trên thị trường toàn cầu của chúng tôi!”, giám đốc điều hành đã tweet.

Xiaomi thường tung ra một hoặc hai mẫu Ultra mỗi năm, thường là một chiếc flagship mang thương hiệu Xiaomi và một “Flagship killer” từ Redmi. Tuy nhiên, năm nay, công ty chỉ phát hành Xiaomi 12S Ultra, với “Redmi K50 Ultra” thay vào đó với cai tên là Redmi K50 Extreme Edition. Điều đó gợi ý về thiết bị “Ultra” tiếp theo của Xiaomi là Xiaomi 13 Ultra.

Xiaomi 13 Ultra mở bán cho thị trường toàn cầu sẽ không có gì đáng ngạc nhiên , vì công ty đã ra mắt Mi 11 Ultra trên toàn cầu vào năm ngoái. Trong khi 12S Ultra chỉ ra mắt tại thị trường Trung Quốc, tin tức trên grapevine dường như chỉ ra rằng Xiaomi ban đầu dự định phát hành Xiaomi 12 Ultra trước khi những kế hoạch đó bị loại bỏ. Xiaomi 13 Ultra có thể sẽ là một sự trở lại của các loại kế hoạch như vậy.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá