Ở thời điểm hiện tại, Bluetooth là kết nối rất hữu ích giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên điện thoại hay laptop một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều trường hợp người dùng thắc mắc rằng laptop của họ có Bluetooth hay không, cách nhận biết laptop đang sử dụng có Bluetooth không. Bài viết này sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc này. 

Cách nhận biết laptop có bluetooth không
Cách nhận biết laptop có bluetooth không

Bước 1: Đầu tiên, người dùng nhấn tổ hợp phím windows key + S, sau khi hệ thống mở lên, tìm từ khoá Device Manager, sau đó bấm vào để mở trình quản lý thiết bị.

Device Manager
Device Manager

Bước 2: Trong danh sách hiển thị ở cửa sổ Device Manager, hãy tìm mục Bluetooth hoặc Bluetooth Radios. Nếu có một trong hai mục này thì lap top của bạn có hỗ trợ Bluetooth. Ngược lại nếu không có xuất hiện thì rất tiếc máy tính của bạn không thể kết nối Bluetooth.

Network Adapter
Network Adapter

Bước 3: Trường hợp không có trong danh sách gốc, hãy bấm vào mục Network Adapter, tìm trong danh sách xem có hiện ra mục nào có chữ Bluetooth không, nếu có thì chúc mừng bạn, máy bạn có trang bị Bluetooth.

Trường hợp kiểm tra đều không có thì khả năng cao là laptop của bạn không được trang bị Bluetooth. Để bổ sung thêm bluetooth nhằm kết nối tai nghe không dây, loa không dây với máy tính, người dùng cần phải mua thiết bị phát bluetooth (Bluetooth USB Dongle hay USB Bluetooth).

Trên đây là cách nhận biết laptop có bluetooth không. Nếu thiết bị các bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. laptop Dell tự hào khi có đội kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cũng như hậu mãi sau bán hàng tốt.

5/5 - (1 bình chọn)