Tai nghe Beats Studio Buds+ mới nhất của Apple vừa được liệt kê trên Amazon, cung cấp cho chúng ta thông tin về tính năng và thay đổi của sản phẩm. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Studio Buds+ sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 5 với giá 169,95 USD (khoảng 4 triệu đồng) và đã bị xóa khỏi danh sách Amazon.

Beats Studio Buds+
Beats Studio Buds+

Thiết kế của Studio Buds+ được cho là sẽ có tùy chọn màu sắc mới, bao gồm màu trong suốt giống với tai nghe Nothing Ear (2), cùng với màu Đen và Ngà. Thiết kế tổng thể của Studio Buds+ khá giống với phiên bản Studio Buds trước đó.

Beats Studio Buds+ dự kiến ​​sẽ là giải pháp thay thế thể thao hơn cho AirPods Pro với thiết kế nhỏ gọn hơn và không có “củ” tai kéo dài xuống dưới. Với micro lớn hơn gấp 3 lần và các thay đổi về lỗ thông hơi, tai nghe này cũng được cải thiện tính năng khử tiếng ồn chủ động gấp 1,6 lần và chế độ xuyên thấu được cải thiện lên đến 2 lần so với Studio Buds ban đầu. Pin của Studio Buds+ cũng được cải thiện, có thời lượng lên tới 36 giờ với hộp sạc USB-C đi kèm, so với 24 giờ của phiên bản Studio Buds trước đó.

Tùy chọn Trắng và Đen trên Beats Studio Buds+
Tùy chọn Trắng và Đen trên Beats Studio Buds+

Studio Buds+ cũng có khả năng chống nước được xếp hạng IPX4 và đi kèm với các tùy chọn kích thước đầu tai XS, S, M và L để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với tai của mình. Sản phẩm này tương thích với cả thiết bị Apple và Android và cung cấp các tính năng như ghép nối một chạm, tự động chuyển đổi giữa các thiết bị, hỗ trợ Hey Siri và hỗ trợ Find My.

Thông tin về Studio Buds+ đang được mong đợi và nó có thể sẽ trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe không dây chất lượng cao với tính năng và thiết kế mới nhất.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: MacRumors

Đánh giá