ASUS vừa giới thiệu máy chiếu LED di động thông minh mới, ASUS ZenBeam L2. Thiết bị này hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p, có khả năng xử lý nội dung 4K HDR và có độ sáng đến 960 LED lumens hoặc 400 ANSI lumens từ nguồn sáng LED, với tuổi thọ chiếu dự kiến lên đến 30.000 giờ. ZenBeam L2 cung cấp gam màu sRGB rộng 120% và có khả năng chiếu hình ảnh lên đến 120 inch (~305 cm) với tỷ lệ ném 1.2:1.   

ASUS ZenBeam L2 ra mắt
ASUS ZenBeam L2 ra mắt

                  

Máy chiếu ZenBeam L2 được trang bị các tính năng tiện ích như lấy nét tự động, tránh chướng ngại vật và điều chỉnh keystone giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh hình ảnh. Nó cung cấp bảy chế độ khác nhau như Bright, Theater  và Game để tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Máy chiếu được trang bị Android 12 TV, cho phép bạn truyền phát nội dung từ các dịch vụ phổ biến như Disney+ và Amazon Prime Video, và cài đặt sẵn ứng dụng Netflix. Android TV cũng tích hợp điều khiển bằng giọng nói Google Chromecast và Google Assistant.

Máy chiếu ZenBeam L2 được trang bị nhiều tính năng tiện ích
Máy chiếu ZenBeam L2 được trang bị nhiều tính năng tiện ích

ZenBeam L2 được trang bị loa Harman Kardon 10W và pin tích hợp 6 cell có dung lượng 65Wh, cho phép bạn xem phim hoặc TV liên tục trong khoảng 3,5 giờ trước khi cần sạc lại. Thiết bị có khả năng sạc qua cổng USB-C, và bạn cũng có thể kết nối các thiết bị nhỏ hơn thông qua các cổng HDMI và USB-A. Về kích thước, sản phẩm có chiều cao 132 mm, chiều rộng 172 mm và chiều sâu 132 mm, cùng trọng lượng 1,57 kg.

Kích thước của ZenBeam L2
Kích thước của ZenBeam L2

Máy chiếu LED di động thông minh ASUS ZenBeam L2 có giá bán lẻ 699 đô la Mỹ. Dự kiến ​​thiết bị này sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 10. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm này ra mắt cùng laptop Dell nhé!

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá