Hiện tại, mặc dù Apple vừa mới giới thiệu ra thị trường Apple Watch Ultra nhưng các thông tin tiếp theo về thế hệ tiếp theo cũng đã được hé lộ. Thiết bị có thể có thể có tên gọi Apple Watch Ultra 2, Apple Watch Ultra Series 2, hoặc Apple Watch Ultra 2024. Thiết bị mới này được cho sẽ có những nâng cấp so với người tiền nhiệm. 

Apple Watch Ultra Series 2
Apple Watch Ultra Series 2

Cụ thể, Apple Watch Ultra 2 được cho sẽ được trang bị màn hình mới với công nghệ MicroLED. Đây được cho là kết quả của một dự án bí mật kể từ năm 2018. Ngoài ra, kích thước màn hình 1.9 inch của Apple Watch Ultra sẽ không có sự thay đổi. Nếu điều này diễn ra, Apple sẽ tự nắm rõ về linh kiện của mình và tối ưu hơn nữa thiết bị đeo tay của mình. Người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi sử dụng thiết bị của mình, đặc biệt là về tối ưu thời gian sử dụng. 

Công nghệ màn hình MicroLED
Công nghệ màn hình MicroLED

Công nghệ màn hình này vẫn đang chỉ đang trên giấy tờ. Nếu công nghệ này được áp dụng và áp dụng thành công trên Apple Watch Ultra Series 2, Apple có thể đem công nghệ này lên các thiết bị khác. Gurman tin rằng “Apple MicroLED” sẽ dần được áp dụng trên iPhone, iPad và thậm chí cả MacBook.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)