Apple Watch Series 8 đã được Apple ra mắt chính thức vào rạng sáng này. Như các tin đồn trước đó, Apple Watch Series 8 chỉ là một bản cập nhật của Apple Watch Series 7 năm ngoái. Năm nay Apple đã ra mắt dòng Apple Watch Ultra, cùng với việc ngầm xác nhận Apple Watch Ultra mới là dòng Flagship hiện tại đến từ nhà táo.

Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có một số cải tiến về tính năng, đặc biệt nhất là cảm biến nhiệt độ nhằm tập trung vào sức khỏe phụ nữ. Tính năng này sử dụng dữ liệu này để đưa ra ước tính về thời điểm người dùng có thể rụng trứng. Cụ thể, nó sẽ lấy mẫu nhiệt độ cổ tay của người dùng cứ 5 giây một lần trong đêm để họ có thể thấy sự thay đổi hàng đêm so với nhiệt độ thông thường ra sao. Điều này rất tốt đối với phụ nữ đang trong thời kỳ rụng trứng khi nó giúp chỉ ra sự rụng trứng. Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo về độ sai lệch chu kỳ có thể xảy ra.

Apple Watch Series 8

Ngoài ra còn có một tính năng an toàn mới khi lái xe được gọi là “Phát hiện va chạm”. Giống như các đồng hồ hiện tại có thể phát hiện khi người dùng ngã, Watch Series 8 có thể phát hiện tai nạn xe hơi nhờ hai máy đo gia tốc mới. Máy hoạt động phối hợp với các cảm biến khác đã có trong Apple Watch để phát hiện 4 loại sự cố khác nhau, bao gồm lật ngược, tác động phía trước, tác động sau và tác động bên. Điều này giúp người dùng có thể an toàn hơn trước các sự cố bất ngờ.

Apple Watch Series 8

Apple cho biết Watch Series 8 có cùng thời lượng pin 18 giờ như tiền nhiệm, tuy nhiên sản phẩm được trang bị chế độ năng lượng thấp mới có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 36 giờ sau mỗi lần sạc. Đối với bất kỳ ai thường không sử dụng bộ sạc trong thời gian dài, đây là một tính năng vô cùng giá trị. Apple sẽ đưa tính năng này đến với các mẫu Watch Series cũ hơn, bắt đầu từ Watch Series 4, nếu chạy watchOS 9.

Màu sắc của Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có 4 màu (Bạc, Midnight, Starlight và Đỏ) với vỏ nhôm và khung thép không gỉ. Có vẻ như mẫu titan sẽ được dành riêng cho Watch Pro cao cấp. Về giá bán, phiên bản GPS có giá từ 399 USD, trong khi bản Cellular có mức giá 499 USD. Sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 16/9.

Mức giá của Apple Watch Series 8

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá