Theo nguồn tin đáng tin cậy Mark Gurman, có vẻ như Apple sẽ không cập nhật phiên bản MacBook Pro 13-inch M3 cơ bản tại sự kiện Apple sắp tới, mặc dù nó vẫn đang được phát triển nội bộ tại Apple. Tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này qua bài viết dưới đây của laptop Dell. Apple không có kế hoạch giới thiệu MacBook Pro 13-inch M3 tại sự kiện "Scary Fast"

Apple không có kế hoạch giới thiệu MacBook Pro 13-inch M3 tại sự kiện “Scary Fast”Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ cập nhật MacBook Pro 13-inch với chip M3. Tuy nhiên, Gurman cho biết nguồn cung cấp cho MacBook Pro 13-inch M3 hiện tại đang giảm đi, cho thấy sự cập nhật có thể sẽ diễn ra sớm. Tuy nhiên, ông nay tin rằng mặc dù phiên bản mới của MacBook Pro cơ bản vẫn đang được phát triển bên trong Apple, nó sẽ không xuất hiện tại sự kiện.

Gurman cho biết nguồn cung cấp cho MacBook Pro 13-inch M3 hiện tại đang giảm
Gurman cho biết nguồn cung cấp cho MacBook Pro 13-inch M3 hiện tại đang giảm

Theo nguồn tin từ Gurman, nguồn cung cấp cho MacBook Pro 13-inch M3 hiện tại đang giảm dần, cho thấy khả năng ra mắt phiên bản mới trong tương lai gần là vẫn có. Tuy nhiên, Gurman cũng cho rằng phiên bản mới này có thể sẽ không được giới thiệu tại sự kiện sắp tới của Apple. Thay vào đó, Apple dự kiến sẽ tập trung giới thiệu iMac, cùng với các mẫu MacBook Pro 14 và 16-inch, tất cả đều được trang bị chip M3 mới.

Phiên bản cơ bản của MacBook Pro 13-inch vẫn là một thiết bị gây tranh cãi, với thiết kế cũ kỹ và sự cải thiện hiệu suất hạn chế so với MacBook Air có giá tương tự. Việc nâng cấp cấu hình có thể đã làm cho thiết bị này hấp dẫn hơn, nhưng có vẻ như người tiêu dùng tiềm năng sẽ phải đợi một thời gian dài hơn.

Phiên bản cơ bản của MacBook Pro 13-inch vẫn là một thiết bị gây tranh cãi
Phiên bản cơ bản của MacBook Pro 13-inch vẫn là một thiết bị gây tranh cãi

Gurman cũng đề cập rằng ông không kỳ vọng sự giới thiệu của các thiết bị khác như iPad hay AirPods tại sự kiện này.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá