Mặc dù iPhone SE 4 có thể còn một khoảng thời gian dài nữa mới ra mắt, nhưng nhiều tin đồn về một mô hình thế hệ thứ tư đã xuất hiện trực tuyến. Hiện nay, những hình ảnh render chất lượng cao minh họa kỳ vọng hiện tại, bao gồm việc áp dụng các tính năng hiện đại của iPhone như nút Action và kết nối USB Type-C.

Apple iPhone SE 4 lộ diện những hình ảnh concept mới
Apple iPhone SE 4 lộ diện những hình ảnh concept mới

AppleTrack và @concept_central đã hợp tác để tạo ra hình ảnh render concept của iPhone SE thế hệ thứ tư, thông thường được gọi là iPhone SE 4 tạm thời. Gần đây, MacRumors đã tiết lộ nhiều chi tiết về cách một chiếc iPhone SE mới có thể hình thành, mà Apple có thể phát hành đơn giản là ‘iPhone SE’ với các nhà bán lẻ phân biệt là ‘iPhone SE 2024’ hoặc ‘iPhone SE 2025’, dựa trên các quy tắc hiện tại. Bất kỳ cách nào, AppleTrack và @concept_central đã dựa trên thiết kế của MacRumor dựa trên những tiết lộ trước đó, mà chúng tôi đã bao gồm riêng rẽ.

iPhone SE 4 sẽ sử dụng cổng USB Type-C
iPhone SE 4 sẽ sử dụng cổng USB Type-C

Không có gì ngạc nhiên khi iPhone SE 4 giữ lại những tính năng cốt lõi của nhiều mô hình iPhone gần đây, bao gồm cạnh phẳng, các nút âm lượng riêng lẻ và một nút nguồn hình dạng viên thuốc lớn. Ngoài ra, thiết bị có thể giữ lại phần notch phổ biến của Apple trong vài năm nữa, khi công ty loại bỏ nó khỏi tất cả các mô hình thế hệ hiện tại. Theo MacRumors, Apple sẽ trang bị cho iPhone SE 4 màn hình OLED 6,1 inch, tương tự như iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 14. Tuy nhiên, không có đề xuất rằng một màn hình ProMotion 120Hz sẽ đến với iPhone SE tiếp theo.

iPhone SE 4 sẽ được trang bị phím Action Button
iPhone SE 4 sẽ được trang bị phím Action Button

Ngạc nhiên thay, nói rằng iPhone SE 4 sẽ áp dụng một camera chính đơn 48MP, mà AppleTrack và @concept_central đã tưởng tượng ra một cụm camera iPhone 7 được hiện đại hóa. Hơn nữa, nguồn tin đồn về iPhone SE tiếp theo cũng cho biết nó sẽ có một nút Action Button, cũng như một cổng USB Type-C bắt buộc. Hiện tại, không dự kiến rằng iPhone SE 4 sẽ ra mắt cho đến cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, vào thời điểm đó, Apple sẽ đã tiến sâu vào dòng iPhone 16. Cùng laptop Dell chờ đợi thêm những thông tin mới nhất về iPhone SE 4 nhé!

Nguồn: Wccftech

Đánh giá