iPhone 15 Series được cho sẽ sử dụng cảm biến mới nhất đến từ nhà Sony. Các thiết bị iPhone thường có khả năng chụp ảnh và quay video hàng đầu trong thế giới Smartphone. Điều này có được nhờ vào khả năng tối ưu phần mềm gần như hoàn hảo đến từ Apple. Ngoài ra, một yếu tố khác chính là phần cứng máy ảnh của các thiết bị đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Các thiết bị đến từ nhà Apple thường được trang bị cụm cảm biến hàng đầu đến từ Sony. Theo các báo cáo mới đến từ Nikkei, iPhone 15 Series được cho sẽ trang bị cụm cảm biến mới nhất đến từ nhà Sony.

iPhone 15 Series sẽ được trang bị cụm cảm biến camera hàng đầu đến từ Sony
iPhone 15 Series sẽ được trang bị cụm cảm biến camera hàng đầu đến từ Sony

Trong một báo cáo được công bố hôm nay, Nikkei tuyên bố rằng Sony đã đồng ý cung cấp cho Apple “cảm biến hình ảnh hiện đại và cao cấp nhất”. Sony đã sản xuất các cảm biến hình ảnh được sử dụng trong iPhone trong nhiều năm, vì vậy không quá ngạc nhiên khi công ty điện tử Nhật Bản sẽ tiếp tục sẽ làm mọi cách để giữ được khách hàng “béo bở” bậc nhất của hãng. Cảm biến hình ảnh mới này được cho sẽ tập trung vào việc tăng lượng ánh sáng nhận được để giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng trên Smartphone vốn đã có những tiến bô trong những năm qua. Theo Nikkei, cảm biến mới này giúp “tăng gấp đôi khả nhận nhận sáng trong mỗi pixel” của một bức ảnh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định các đặc điểm của một đối tượng ngược sáng hoặc có ánh sáng mạnh, nhất là trong chụp ảnh ban đêm ở những khu vực có cường độ ánh sáng dày đặc như trong thành phố.

Cảm biến mới đặt các điốt quang (các thiết bị điện tử nhỏ cảm nhận ánh sáng) vào từng lớp riêng của chúng. Điều này cho phép tổng cộng có nhiều điốt quang hơn. Bằng cách chia các điốt quang thành một lớp riêng biệt, Sony có thể trang bị nhiều cảm biến ánh sáng nhỏ hơn vào cảm biến hình ảnh và tăng đáng kể lượng ánh sáng mà cảm biến có thể hấp thụ, cũng như cải thiện cách cảm biến thu nhận ánh sáng. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu cảm biến Sony mới có được đưa vào tất cả các mẫu iPhone 15 hay không. iPhone 14 Series ở thời điểm hiện tại, Smartphone tiếp theo của Apple sẽ có hai mẫu thông thường và hai mẫu “Pro”. Trong đó, 2 mẫu Pro sẽ có phần cứng được cải thiện đáng kể, đặc biệt là hệ thống SoC và camera. Cùng chờ xem Apple sẽ làm gì với iPhone 15 Series.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá