Trước đó, các nhà phân tích thị trường đã không mấy lạc quan về khả năng của Apple trong việc đáp ứng doanh số mà họ có thể tạo ra cho quý tài chính thứ ba của năm 2022 (3FQ2022). Tuy nhiên, những con số đó hiện đã xuất hiện, và chúng cho thấy gã khổng lồ đã đáp trả những nghi ngờ đó bằng những lần “kỷ lục” trong 3 tháng. 

Apple

Gã khổng lồ phần cứng và phần mềm được cho là đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong 3 tháng đó.Ví dụ như việc có thể chậm trễ trong sản xuất Iphone mới có thể khiến Apple thiệt hại tới 8 tỷ USD .

Tuy nhiên, nó hiện đã bác bỏ những lo ngại đó trong báo cáo tài chính quý 3FQ 2022, cũng nói rằng họ đã kiếm được không dưới 83 USD trong quý 3. Những khoản thu “kỷ lục” này vượt quá 2% của 3FQ2021 và đã cho phép công ty báo cáo lợi nhuận 19.4 tỷ đô la Mỹ. Do đó, mức tăng trưởng mỗi cổ phiếu là 1.20 đô la Mỹ. Do đó, Apple sẽ trả cổ tức 0,23 USD cho mỗi cổ phiếu phổ thông trong quý này.

Những doanh thu này được thúc đẩy bởi doanh số bán iPhone, cũng như dịch vụ được định giá cao của Apple. Các danh mục đã kiếm được ~ 41 USD (+ 3% so với cùng kỳ năm ngoái) và ~ 20 tỷ USD tương ứng. Mặt khác, quý 3 2022 chứng kiến sự sụt giảm doanh số  dòng iPad, Apple Watch và Mac, mức giảm lần lượt gần 2%, 8% và 10%.

Apple

Trên thực tế, doanh thu PC của hãng đã giảm gần 1 tỷ USD so với quý 3 2021, điều này có vẻ đáng ngạc nhiên trong một quý chứng kiến sự ra mắt của MacBook Air và MacBook Pro chạy bằng M2 đầu tiên trên thế giới.Trước đây được coi là có tiềm năng trở thành một trong những máy tính xách tay bán chạy nhất của Apple. Tuy nhiên, vì nó chỉ mới có thể mua được khoảng 2 tuần nay, nó vẫn chưa thể thêm nhiều vào bất kỳ báo cáo thu nhập nào. Do đó, ảnh hưởng của nó đối với doanh thu của Apple có thể phải đợi đến năm 4FQ2022 để khẳng định sức hút của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)