Apple A16 Bionic là chipset mới nhất của Apple ra mắt cùng với iPhone 14 Pro và Pro Max. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm Geekbench đầu tiên của Apple A16 Bionic là một thảm họa, nhất là kết quả đa lõi, nơi nó hoạt động kém hơn so với người tiền nhiệm của nó, Apple A15 Bionic. Mặc dù Apple A16 Bionic vẫn bỏ xa Qualcomm / MediaTek / Exynos ra về mặt hiệu năng, nhưng nó đã dấy lên nghi ngờ về sức mạnh thực tế của chúng. Giờ đây, kết quả đã khả quan hơn với lần xuất hiện Geekbench thứ hai.

Apple A16 Bionic Geekbench

Người rò rỉ Twitter ShrimpApplePro tình cờ phát hiện thiết bị có thể là iPhone 14 Pro trên nền tảng đo điểm chuẩn. Nó đạt điểm đơn lõi là 1,887 và điểm đa lõi là 5,455. Hiệu năng đơn nhân không có sự chênh lệch, nhưng con số đa nhân là một sự cải thiện rõ rệt. Đây cũng là chipset dòng Apple A đầu tiên phá vỡ cột mốc 5,000 điểm trong thử nghiệm đa lõi của Geekbench. Mặc dù trước đây, Apple A15 Bionic trong một vài trường hợp, đã có thể đến được mốc 5000 điểm.

Apple A16 Bionic

Tiết lộ ban đầu của Apple A16 Bionic có một chút đáng ngờ do nó được so sánh với một chiếc A13 gần ba năm tuổi. Một số lần chạy Geekbench mà leaker đã thấy chỉ ra rằng nó chỉ là một bản nâng cấp nhẹ so với A15 Bionic, với mức tăng đơn nhân ở mức khoảng 5-7% và mức tăng đa nhân ở mức 10-12%. Tuy nhiên, đây không phải là một điều quá tệ.

Apple vẫn luôn có ưu thế về sức mạnh phần cứng so với các nhà sản xuất khác. Việc hiệu năng của Apple A16 Bionic không quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiễm không phải là mức thụt lùi quá lớn. Có lẽ Apple đang cố gắng tối ưu nhiệt độ của máy thay vì tập trung toàn bộ vào hiệu năng. Có lẽ sự nhảy vọt sẽ đến với Apple A17 Bionic vào năm tới, khi SoC được cho sẽ sản xuất trên tiến trình N3E tiên tiến của TSMC.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá