Google cuối cùng đã tung ra phiên bản chính thức của Android 13. Đúng như dự đoán, Android 13 đã có mặt trên điện thoại Pixel từ Pixel 4 trở lên. Tuy nhiên, có một nhược điểm cho dòng Pixel 6 khi nâng cấp từ Android 12 lên Android 13.

Android 13

Theo Mishaal Rahman, Google đã cho phép chống khôi phục với bản cập nhật mới này. Bộ khôi phục Android 12 chứa một lỗ hổng có thể bị khai thác. Tuy nhiên, vì một số lý do, điều này chỉ ảnh hưởng đến Pixel 6a, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. 

Có thể cho rằng, đây không phải là bản cập nhật lớn cho thiết bị Pixel như Android 12. Tuy nhiên, Google đã đi kèm một số cải tiến thú vị, chẳng hạn như tùy chọn áp dụng chủ đề cá nhân cho các biểu tượng của bên thứ ba. Ngoài ra, Google đã mở rộng màu sắc có trong các tùy chọn chủ đề của Android 13. Bên cạnh đó, Google đã sửa đổi hiển thị giao diện phát nhạc, áp dụng cho nhiều ứng dụng. Hơn nữa, Android 13 cho phép mọi người đặt ngôn ngữ sử dụng trên từng ứng dụng. Thay vì trên toàn hệ thống như trước đây.

Hơn nữa, Google đã cung cấp khả năng hạn chế quyền truy cập thư viện ảnh, cũng như ngăn ứng dụng gửi thông báo mà không có sự cho phép rõ ràng của người dùng. Google cho biết thêm rằng Android 13 hỗ trợ chuẩn kết nối âm thanh mới (LC3) trên Bluetooth 5.2. Điều này mang lại thời lượng pin tốt hơn và tăng khả năng kết nối với tai nghe không dây. Tương tự, Android 13 giới thiệu tính năng âm thanh vòm với công nghệ âm thanh của Dolby. Thông tin chi tiết về Android 13 có thể được tìm thấy trên trang web của Google.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá