Có rất nhiều sự phấn khích và chờ đợi AMD Ryzen 7000 Series ra mắt. Trong những năm gần đây, AMD đã làm rất tốt về giữa giá cả và hiệu suất từ các CPU desktop của mình. AMD Zen 4 Raphael đang được kỳ vọng sẽ làm điều tương tự với người tiền nhiệm.

AMD Ryzen 7000 Series
AMD Ryzen 7000 Series

Điều này dường như đã đúng trong một số tin đồn trước đó. Tuy nhiên, giá dự kiến của PC-Canada.com bị tiết lộ và được leaker @momomo_us chia sẽ đã chỉ ra rằng người dùng sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn nếu muốn sử dụng  7000 Series.

Giá rò rỉ AMD Ryzen 7000 Series
Giá rò rỉ Ryzen 7000 Series (Đô Canada)

Hiện tại, có giá được tiết lộ cho 4 SKU. Giá bán được tiết lộ được tính bằng đô la Canada. Rõ ràng, có thể có sự khác biệt về khu vực và thuế để thêm vào, nhưng giá mới rõ ràng là cao hơn so với các thẻ giá Zen 4 được đồn đại trước đây.

Tỉ giá quy đổi AMD Ryzen 7000 Series
Tỉ giá quy đổi Ryzen 7000 Series

Cùng chờ xem các thông tin chính thức về thế hệ tiếp theo của AMD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá