Tại MWC 2023, Dell đã đem đến sự kiện các sản phẩm Gaming Gear thuộc dòng Alienware của mình. Bên cạnh các mẫu chuột Alienware AW620M, tai nghe gaming AW520H và AW720H mới, Dell cũng ra mắt các mẫu bàn phím cơ bao gồm Alienware AW420K với Form TKL và Flagship cao cấp Dell Alienware AW920K mới. 

Alienware AW920K
Alienware AW920K

Về thiết kế, Alienware AW920K được thiết kế đậm chất phi thuyền như đã làm với dòng laptop Dell Alienware trước đó. Bên cạnh đó, Dell đã rất tinh tế khi kết hợp những đặc điểm thiết kế cơ học và phong cách thương hiệu Alienware đi kèm với đèn LED tạo nên điểm nhấn cho thiết bị. mẫu bàn phím mới cũng được trang bị 2 tùy chọn màu sắc bao gồm Lunar Light vf Dark Side of the Moon. tuy nhiên trên bàn phím này, biến thể màu Lunar Light được cho sẽ có sức hút hơn so với phiên bản Dark Side of the Moon. 

Thiết kế trên Dell Alienware AW920K
Thiết kế trên Dell Alienware AW920K

Về kết nối, Alienware AW920K hỗ trợ cả kết nối Bluetooth và 2.4GHz không dây và đi kèm với một dây cáp paracord có thể tháo rời cũng như một đầu cắm type-C để tối đa hóa các tùy chọn kết nối qua USB. Bàn phím đầy đủ với bộ phím PBT double-shot được xếp hạng để chống lại sự mòn hỏng theo thời gian, và được trang bị Switch Cherry MX Red cao cấp. Về phần mềm, Alienware AW920K còn có những điểm nổi bật như các nút điều khiển chương trình quay và rocker được gắn ở góc, cũng như phản hồi với bộ tuỳ chỉnh Alienware Command Center của Dell. Bàn phím mới cũng có các điều chỉnh hỗ trợ tốt cho gaming như “full” anti-ghosting, N-key rollover và Windows-key disarming.

Thiết bị đang được đề xuất giá bán lẻ lên đến 289,99 USD (Khoảng 7.5 triệu đồng) hoặc 389,99 CAD và sẽ được bán ra vào quý 2 năm 2023.

5/5 - (1 bình chọn)