Alienware, thương hiệu gaming đến từ Dell nổi tiếng chủ yếu với các mẫu laptop và Desktop Gaming với mức giá cao và chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, mảng phụ kiện Gaming, Alienware lại không có quá nhiều tiếng vang so với các đối thủ cạnh tranh. Alienware cũng có các phụ kiện Gaming để đồng bộ với các thiết bị của mình như tai nghe, bàn phím và chuột chơi game. Tại MWC 2023, chuột gaming Alienware AW620M đã được ra mắt chính thức.

Alienware AW620M
Alienware AW620M

Alienware AW620M được trang bị cảm biến quang học được nâng cấp so với người tiền nhiệm cho khả năng nhạy hơn với độ phân giải 26.000 DPI. Ngoài ra, chuột chơi game không dây còn có bảy nút có thể lập trình và đèn RGB với ba vùng với tùy chọn 16,8 triệu màu. Alienware AW620M có thể được kết nối với máy tính Windows thông qua một cái USB dongle riêng của hãng hoặc sử dụng băng tần 2,4 GHz thông thường.

Alienware AW620M Dark Side of the Moon
Alienware AW620M Dark Side of the Moon

Hơn nữa, viên pin LiPo tích hợp của thiết bị cho phép chơi game liên tục lên đến 140 giờ mỗi lần sạc. Và khi cạn pin, thiết bị được trang bị công nghệ sạc nhanh với 5 phút có thể sử dụng lên đến 10 tiếng. Thiết bị sẽ có sẵn trong hai phiên bản màu sắc với tên gọi lần lượt là “Lunar Light” và “Dark Side of the Moon”. Thiết bị được thiết kế với form tiêu chuẩn dành cho game thủ thuận tay phải và được tối ưu giúp người dùng sử dụng thoải mái trong thời gian dài. 

Giống như người tiền nhiệm, sản phẩm mới này có giá 99 USD và có sẵn tại Bắc Mỹ kể từ hôm nay. Alienware AW620M cũng sẽ được bán ra tại thị trường quốc tế từ ngày 31 tháng 3, nhưng giá tương ứng cho các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ vẫn chưa được tiết lộ.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)