Dell đã cực kỳ thành công với màn hình Alienware 34 QD-OLED đầu tiên trên thế giới ra mắt vào đầu năm nay. Thiết bị ngay sau đó được bình chọn là sản phẩm của năm (Product of the Year) trên chuyên trang công nghệ Tomsguide. Sau đó thiết bị tiếp tục được xướng tên trong cuộc bình chọn màn hình gaming góc rộng tốt nhất  (Best Ultrawide monitor for gaming. Sau sự thành công ngoài mong đợi này, Dell tiếp tục cho ra mắt biên phản tiếp theo của sản phẩm này: Alienware 34” Curved QD-OLED Gaming Monitor (AW3423DWF).

Dòng sản phẩm mới của Alienware

Màn hình Alienware 34” Curved QD-OLED được Dell trang bị những gì tốt nhất của công nghệ màn hình ở thời điểm hiện tại. Cũng giống như mẫu AW3423DW đã ra mắt trước đó, màn hình mới này sử dụng công nghệ chấm lượng tử-OLED ( Quantum Dot-OLED). Việc sử dụng tấm nền OLED cho phép thiết bị có độ tương phản ấn tượng cùng với màu đen tuyệt đối. Bên cạnh đó, mặc dù là màn hình dành cho chơi game nhưng độ phủ màu của tấm nền vô cùng ấn tượng: 100% DCI-P3. Bên cạnh đó, màn hình hỗ trợ xuất hình ảnh HDR với độ sáng tối đa lên đến 1000nits.

Alienware 34” Curved QD-OLED

Với độ phân giải WQHD (3440 x 1440), tần số quét 165Hz và thời gian phản hồi 0,1ms, đây là một trong những màn hình chơi game tốt nhất mà người dùng có thể tìm thấy được. Trong các tựa game hardcore ở thời điểm hiện tại, việc trang bị màn hình này là hoàn toàn phù hợp. Tấm nền vừa đáp ứng được tần số quét cao giúp đảm bảo trải nghiệm mượt mà, đồng thời độ phân giải lên đến 4K đáp ứng được nhu cầu thị giác của người dùng. 

  • Màn hình Alienware 34” Curved QD-OLED mới này được trang bị các tính năng cao cấp bao gồm:
  • AMD FreeSync™ Premium Pro và chứng nhận VESA® AdaptiveSync Display: Trải nghiệm chơi game HDR không bị xé hình, độ trễ thấp.
  • Điều khiển OSD mới: Truy cập các chế độ chơi đặt trước khác nhau (FPS, MOBA / RTS, RPG) và dễ dàng chuyển sang chế độ dành cho gười sáng tạo nếu người dùng cần độ chính xác màu sắc tốt nhất.
  • ComfortView Plus được TUV chứng nhận: Giúp giảm lượng ánh sáng xanh mà không làm giảm chất lượng hiển thị.

Alienware 34” Curved QD-OLED_1

Thiết bị được Dell trang bị những gì tốt nhất dành cho màn hình ở thời điểm hiện tại nên mức giá của sản phẩm không dễ tiếp cận. Alienware 34” Curved QD-OLED (AW3423DWF) sẽ có giá khởi điểm từ 1,099.99 USD. Người dùng ở Mỹ và Canada hiện tại đã có thể đặt trước sản phẩm này.  

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá