Airpods Pro Gen 2 của Apple đã ra mắt với một loạt sự cải tiến. Dù được nâng cấp rất nhiều về mặt phần cứng và tính năng, thế nhưng AirPods Pro Gen 2 vẫn chưa thể hỗ trợ định dạng nhạc lossless như mong đợi của nhiều người dùng. Điều này có lẽ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến doanh số thiết bị, vì Apple Airpods nổi tiếng với khả năng kết nối và đồng bộ với hệ sinh thái của nhà táo chứ không phải vì chất lượng âm thanh.

Airpod Pro Gen 2

Ban đầu, người ta mong đợi rằng Apple sẽ nâng cấp con chip H2 cùng với chuẩn Bluetooth mới để tai nghe của họ có thể nghe được nhạc lossless. Đúng là Apple có nâng cấp con chip H2 mạnh mẽ hơn thật, họ cũng nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.3 thật. Nhưng chuẩn Bluetooth này lại không có codec để truyền tải nhạc lossless như dự đoán.

Với việc mất tận 3 năm để nâng cấp vòng đời mới, có lẽ phải mất thêm một thời gian nữa người dùng mới có thể tận hưởng nhạc chất lượng cao hơn trên AirPods Pro. Và nếu Apple không sớm suy nghĩ về điều này thì các tai nghe của bên Android nhiều khả năng sẽ vượt mặt AirPods ở khoản này. Hiện tại, Qualcomm đang rất tích cực phát triển chip cho tai nghe không dây hỗ trợ nhạc lossless và có thể chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường tai nghe cao cấp.

Như vậy đến hiện tại, AirPods Max là chiếc tai nghe duy nhất của nhà Táo có thể nghe được nhạc lossless, tuy nhiên vẫn cần phải sử dụng dây kết nối với nguồn phát, không thể nghe lossless không dây được.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá