Mặc dù Snapdragon 8 Gen 2 vẫn kém hơn A16 Bionic của Apple về hiệu suất CPU, Qualcomm cuối cùng cũng đã cải thiện hiệu suất GPU để vượt qua sản phẩm tốt nhất của Apple hiện nay. Tuy nhiên, công ty không dừng lại ở đó và báo cáo mới nhất cho biết Snapdragon 8 Gen 3 sắp tới sẽ tiếp tục đi đầu về hiệu suất GPU với việc trang bị Adreno 750.

Adreno 750 sẽ được trang bị trên Snapdragon 8 Gen 3
Adreno 750 sẽ được trang bị trên Snapdragon 8 Gen 3

Theo Digital Chat Station tiết lộ, Qualcomm sẽ trang bị GPU mạnh hơn đáng kể cho Snapdragon 8 Gen 3 so với Adreno 740 của Snapdragon 8 Gen 2. Cụ thể, GPU của Snapdragon 8 Gen 3, có tên gọi Adreno 750, dự kiến sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn đến 50% so với thế hệ trước. Với khoảng cách hiện tại giữa Snapdragon 8 Gen 2 và A16 Bionic về GPU, có vẻ như A17 Bionic sẽ không thể lấy lại lợi thế về hiệu suất.

Thông tin về Snapdragon 8 Gen 3 đã dần được tiết lộ trong những tuần qua và thông tin hiện tại cho thấy Snapdragon 8 Gen 3 vẫn sẽ kém hơn A17 Bionic về CPU, nhưng lại sở hữu GPU mạnh mẽ hơn. Chipset cao cấp của Qualcomm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 và sẽ có khả năng được các nhà sản xuất thiết bị như Motorola và Xiaomi trang bị đầu tiên trên các thiết bị của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá