Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất

Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất. Mỗi dịp Trung Thu về, bánh Trung Thu dường như trở thành một cơn sốt trên thị trường. Là một khu vực thuộc hệ văn hóa Á Đông, Hong Kong cũng tổ chức lễ hội Trung Thu giống như ở Việt Nam. Tại xứ cảng thơm này, có những loại bánh Trung Thu vô cùng độc đáo và thu hút rất nhiều khách hàng. Hòa cùng không khí của lễ hội Trăng Rằm. Hãy cùng khám phá xem người dân Hong Kong có những loại bánh độc đáo nào nhé!
1. Bánh trung thu sữa trứng (The Peninsula)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất

Khu bếp Spring Moon của The Peninsula có thể sản xuất lên đến 12.000 bánh trung thu hand-made trong một ngày, nếu muốn mua bạn phải thật nhanh chóng vì những sản phẩm nơi đây bán hết rất nhanh.
Theo công thức bánh trung thu truyền thống với nhân sữa trứng. Đầu bếp Yip sử dụng nhiều loại trứng vịt để làm nhân trước khi bọc nó trong một chiếc bánh ngọt long lanh và tinh tế.
Đơn giản và truyền thống, bánh trung thu của The Peninsula là một trong những điều được mong chờ nhất trong năm.
2. Bánh trung thu rương nhỏ (The Ritz-Carlton)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Năm nay, The Ritz-Carlton ra mắt hai bộ bánh trung thu cao cấp. Một hộp tám bánh đậu đỏ và hạt dẻ nhỏ cùng với sự lựa chọn của tám bánh sữa trứng nhỏ.
Nhân đậu đỏ và hạt dẻ của bánh trung thu Ritz-Carlton là một sự cố gắng để thay đổi mọi thử.
Cả hai hộp quà được thiết kế thanh lịch từ những chiếc rương nhỏ có thể được sử dụng như một phần trang trí cho ngôi nhà của bạn hoặc để lưu trữ các phụ kiện của bạn sau khi tất cả các bánh trung thu đã được cho vào miệng.
3. Bánh tung thu hộp quà (Mandarin Oriental)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Cửa hàng bánh của Mandarin Oriental đang ra mắt một hộp quà trung thu mới, trong đó sẽ bao gồm một số các phụ kiện đặc biệt của cửa hàng.
Hộp quà trung thu The Mandarin gồm một chai rượu Chateau Guerry Cotes de Bourg 2006, 6 bánh trung thu sữa trứng nhỏ, một hộp sô cô la đá gừng, một lọ XO nước sốt, một hộp trà pu-er và 16 bánh sô cô la.
Chuẩn bị một bữa tiệc trung thu với hộp quà tặng trung Mandarin Oriental.
Ngoài lựa chọn hộp quà Mandarin của bánh trung thu hoa sen trắng và vàng, hãy thử một hộp sáu bánh mới với socôla đặc biệt và hạt thông.
4. Bánh trung thu Michelin (Langham Place)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất

Trong số các bánh trung thu nhân hạt sen và sữa trứng thông thường với lòng đỏ trứng, các nhà hàng Quảng Đông hai sao Michelin, Ming Court đã tạo ra một cái nấm đen siêu táo bạo với các loại hạt hỗn hợp và bánh trung thu nhỏ parma ham .
Bánh trung thu Michelin luôn gây sốc với những người sành ăn.
5. Bánh trung thu rượu (Kowloon Shangri-La)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Sự hợp tác của các chuyên gia về rượu Châu Á, Jeannie Cho Lee và Château Guiraud, nhà hàng the Shang Palace ở Kowloon Shangri-La đã đưa ra một loại bánh trung thu sũa trứng mới.
Kowloon Shangri-La cũng đang cung cấp những chiếc bánh trung thu dứa với lòng trứng đỏ được nghiền vụn.

Thay vì thêm đường, một ít rượu ngọt Sauternes được thêm vào để tạo nên sự tinh tế, ngọt đến đáy lòng, những trái mơ khô dùng để làm nhân sữa trứng cho nó.
6. Bánh trung thu socola đen từ (Agnès b).

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Bộ sưu tập bánh trung thu préciuex của Agnès b thật sự hoàn hảo cho bất kỳ fans yêu socola.
Được làm từ 64% socola đen, những chiếc bánh trung thu Hong Kong đều có ký tự b và ngôi sao được thiết kế trong 4 hương vị khác nhau, socola đen Gianduja, socola đen ganache trái vải với một ít bột xoài nhuyễn ở giữa, socola hương trái mâm xôi với bột xoài nhuyễn và socola kẹo ngọt với nhân trái phỉ.
7. Bánh trung thu nấm cục (Harlan)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Để làm nổi bật truyền thống và ý nghĩa của sự uy tín trong các lễ hội Trung thu, Harlan đang sử dụng các loại đá quý trong nấm cục trong các dòng bánh trung thu.
8. Bánh trung mang phong cách Pháp (Jean-Paul Hévin)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Tham gia vào cơn sốt bánh trung thu, Jean-Paul Hévin đã cho ra mắt những chiếc bánh trung thu đặc biệt bằng vàng lá làm từ socola sữa, kẹo hạt dẻ giòn, hạnh nhân và gạo giòn.
9. Bánh trung thu vỏ tuyết (Bakerzin)

Hình ảnh Bánh Trung Thu Hong Kong ngon nhất quả đất
Bakerzin là một chuỗi cửa hàng bánh và tráng miệng Singapore, đang giới thiệu dòng bánh trung thu đầy sáng tạo. Bộ sưu tập đáng tự hào nhất của người sáng lập Daniel Tay – những chiếc bánh trung thu vỏ sầu riêng thỏa mãn cơn thèm của những người thích ăn sầu riêng.
Cảm nhận sự khác biệt với những chiếc bánh trung rượu vỏ tuyết của Bakerzin.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhẹ nhàng hơn thì bánh nấm cục với champagne hồng hay bánh rượu rum và nhỏ khô từ bộ sưu tầm Thiên Đường của anh ấy.

Thảo luận

Hotline đặt bánh

 • 0283 300 1886

 • 0282 900 1886

 • 0283 900 1886

Bảng chiết khấu

Bánh thường

 • 5 ~ 10 Hộp 2 – 3.5 %

 • 11 ~ 20 Hộp 3.5 - 5 %

 • 21 ~ 50 Hộp 5 - 15 %

 • 51 ~ 200 Hộp 15 - 20 %

 • 201 ~ 500 hộp 20 - 25 %

 • Trên 500 hộp hộp 25 - 30 %

Bánh trăng vàng

 • 5 ~ 10 Hộp 5%

 • 11 ~ 20 Hộp 10%

 • 21 ~ 50 Hộp 15%

 • 51 ~ 100 Hộp 18%

 • 101 ~ 200 hộp 22%

 • Trên 200 hộp hộp 24%