Trong thời gian gần đây, một số tin đồn về thiết bị Tablet đầu tiên đến từ OnePlus đang được rò rỉ ngày một nhiều hơn. Một số người dùng, các fan trung thành của nhà sản xuất này đang háo hức để chờ sự kiện ra mắt chính thức của sản phẩm này để có thể đặt hàng và trải nghiệm. Tuy nhiên, nhà sản xuất cùng 1 công ty mẹ với OnePlus, OPPO cũng đang được cho sẽ ra mắt mẫu OPPO Pad 2 – Theo Digital Chat Station. 

OPPO Pad 2
OPPO Pad 2

Cụ thể, theo Digital Chat Station, OPPO Pad 2 được cho sẽ mang nhiều đặc điểm tương đồng với mẫu OnePlus Pad đang được rò rỉ thông thời gian gần đây, Cụ thể, thiết bị được cho sẽ sử dụng tấm nền với kích thước  ~ 11 inch đi cùng với khung kim loại cho cảm giác sang trọng và chắc chắn. Ngoài ra, OPPO Pad 2 cũng được cho sẽ có thiết kế Camera sau tương tự như Dell XPS 13 9315 2 in 1 trứ danh của nhà Dell tương tự OnePlus Pad.

Về cấu hình, “OPPO Pad 2” dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp vượt trội so với người tiền nhiệm của nó với SoC Dimensity 9000 cao cấp được ra mắt vào năm 2022. Ngoài ra, tấm nền của máy được cho sẽ có tần số quét 144Hz đi kèm với độ phân giải cao lên đến 2K. Máy được cho sẽ trang bị viên pin với kích thước ~ 9,500mAh và dự kiến sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh 67W tương tự như dòng OPPO Reno 9.

Bên cạnh OPPO Find X6 Pro đang chuẩn bị được ra mắt, OPPO Pad 2 là một sự lựa chọn không tồi nếu người dùng muốn trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái của OPPO mang lại. Hiện tại, các thông tin về máy vẫn còn chưa được hé lộ quá nhiều, người ra thiết bị vẫn mới chỉ có kế hoạch ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc. Việc thiết bị có được ra mắt tại thị trường quốc tế hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Cùng chờ xem. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá